products

Máy móc thuốc lá trắng Phụ tùng thay thế dao không dao động Độ chính xác cao

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Upperbond
Chứng nhận: CE, ISO
Số mô hình: Nhà sản xuất
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 20 máy tính cá nhân
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: thùng carton
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram, Paypal
Khả năng cung cấp: 10000 chiếc / tháng
Thông tin chi tiết
Công suất: Trên 5000 cigs / phút Độ chính xác: Cao
xử lý bề mặt: Quá trình oxy hóa Bằng chứng gỉ (Y / N): Y
Chống ăn mòn (Y / N): Y Màu: White

Mô tả sản phẩm

Dao xỏ không tiến hành làm bằng Ceram để cạo giấy nháp Giấy mềm để đạt được độ bám tốt hơn

Dao bông

Dao xỏ gốm là một thành phần được bao gồm trong các máy hút thuốc lá tốc độ cao để xé giấy nháp để chúng có thể được dán tốt hơn và do đó kết nối tốt hơn với thanh thuốc lá.

Vật chất

Một con dao gốm là một con dao được thiết kế với một lưỡi dao gốm thường được làm từ zirconium dioxide (ZrO2, còn được gọi là zirconia). Những lưỡi dao này thường được sản xuất thông qua quá trình ép khô và nung zirconia dạng bột bằng phương pháp thiêu kết ở trạng thái rắn. Đó là 8,5 trên thang độ cứng của Mohs, so với 4,5 đối với thép thường và 7,5 đến 8 đối với thép cứng và 10 đối với kim cương. Lưỡi dao kết quả có cạnh cứng giữ sắc nét lâu hơn khi so sánh với dao thép thông thường. Trong khi cạnh cứng hơn dao thép, nó ít cứng hơn và do đó giòn hơn. Lưỡi gốm được mài sắc bằng cách mài các cạnh bằng bánh mài phủ kim cương.

Ôxít zirconi

Oxit zirconium được sử dụng do tính đa hình của nó. Nó tồn tại trong ba giai đoạn: đơn hình, tứ giác và khối. Làm mát đến pha đơn sắc sau khi thiêu kết gây ra sự thay đổi âm lượng lớn, thường gây ra gãy xương căng thẳng trong zirconia tinh khiết. Các chất phụ gia như magie, calcia và yttria được sử dụng trong sản xuất vật liệu dao để ổn định các pha nhiệt độ cao và giảm thiểu sự thay đổi âm lượng này. Độ bền và độ bền cao nhất được tạo ra bằng cách thêm 3 mol% yttri oxit tạo ra zirconia ổn định một phần. Vật liệu này bao gồm hỗn hợp các pha tứ giác và pha khối với cường độ uốn gần 1.200 MPa. Các vết nứt nhỏ cho phép biến đổi pha xảy ra, về cơ bản là đóng các vết nứt và ngăn ngừa sự cố thảm khốc, dẫn đến một vật liệu gốm tương đối cứng, đôi khi được gọi là TTZ (zirconia biến đổi).

Tính chất

Dao gốm về cơ bản cứng hơn dao thép, sẽ không bị ăn mòn trong môi trường khắc nghiệt, không từ tính và không dẫn điện ở nhiệt độ phòng. Do khả năng chống lại axit mạnh và các chất ăn da, và khả năng giữ lưỡi cắt dài hơn dao kim loại rèn, [cần dẫn nguồn] dao gốm phù hợp hơn để cắt thịt, rau, trái cây và bánh mì không xương. Vì gốm là giòn, lưỡi dao có thể bị vỡ nếu rơi trên bề mặt cứng mặc dù các quy trình sản xuất được cải thiện đã giảm rủi ro này. Chúng cũng không phù hợp để cắt xuyên qua xương, hoặc thực phẩm đông lạnh, hoặc trong các ứng dụng khác cần tò mò, có thể dẫn đến sứt mẻ. Một số thương hiệu hiện cung cấp một lưỡi dao màu đen hoặc được thiết kế được thực hiện thông qua một bước nhấn đẳng nhiệt nóng bổ sung, làm tăng độ dẻo dai.

Điều kiện vận chuyển:

Ưu tiên: EXW, FOB, CIF, CFR

Luôn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi để cung cấp báo giá với giá áp dụng cho các điều khoản EXW. Vẫn cho lô hàng cuối cùng, 3 bộ điều khoản vận chuyển khác được khuyến nghị nhất. Chúng tôi muốn có quy trình thông quan xuất khẩu được thực hiện bởi vì thông thường chúng tôi biết hải quan của Trung Quốc nhiều hơn khách hàng của chúng tôi. Ngoài ra, thủ tục giảm thuế có thể được đơn giản hóa ít nhiều nếu chúng ta tự xóa tùy chỉnh.

Đối với bất kỳ bộ điều khoản vận chuyển nào khác, đặc biệt là những điều khoản mà việc thông quan xuất khẩu không còn nghĩa vụ của chúng tôi phải xem, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết đàm phán, để tránh bất kỳ sự bất hòa nào.

Chi tiết liên lạc
Boris

WhatsApp : 8613924205396